เนื้อเพลง วอน

1:—🦦:
คำถามที่ว่าอยากทำงานร่วมกันศิลปิน kpop คนไหน วอนจินตอบว่าอยากทำงานกับ txt ชอบเนื้อเพลงของทีเร้กด้วย 🥺
2:보조개・ᴗ・ (💙) โดเนทป้าย DM:
แปล Weverse 221110

👤: จองวอนอา พูดอะไรเกี่ยวกับตัวเองหน่อย
🐈: ぼく I 나 (แปลว่า ฉันทั้งหมด)
ㄴสิ่งที่ทำให้พวกเราเชื่อมต่อกัน
ㄴdraw the line

*เนื้อเพลง

🔽

#ENHYPEN #JUNGWON
3:시엘로 🫧:

“where is this love” เนื้อเพลงเป็นภาษาอังกฤษทั้งหมดเลย คุณช่วยเล่าเรื่องราวเบื้องหลังเพลงนี้เพิ่มหน่อยได้ไหม?

🐹 ตอนที่ฮยองวอนพูดถึงเพลงนี้ในตอนแรก เขาอธิบายให้ฟังว่าเขาได้แรงบันดาลใจนี้มาจากไหน และเน้นโดยเฉพาะเกี่ยวกับฉากต่างๆในภาพยนตร์เรื่อง closer /cHlicM5Lf1
4:시소 พรีเว็บ mpmg (11/20):
ทางนี้ก็พยายามแปลทุกอย่างที่วอนซังอยากจะสื่อผ่านเนื้อเพลงออกมาให้ได้มากที่สุดเหมือนกัน พยายามเขียนให้คนเข้าใจและอินกับเพลงของวอนซังอย่างเต็มเม็ดเต็มหน่วยอยู่เสมอเลย คงไปบอกให้ใครมารู้สึกอินเหมือนกันไม่ได้อย่างที่วอนซังว่า แต่ก็ใช้สิ่งที่ทำได้ดีถ่ายทอดมันออกมาได้นี่เนอะ💪🏻
5:ꪔ̤̫쿠쿠야🧩 「◡̈♥」:

ㄴꪔ̤̫ : วอนโฮร้องครับ

(เนื้อเพลง : ต้องให้ฉันบอกรึไง ถึงจะรู้)

#วอนโฮมัลแฮซตา /6QDLSWHDTF
6:🐱🌸🍃 มม.(Kitty;‘微微)/ จองดูดวงDM:

ซีนของมิงกับวอนอูก็สวยอ่ะ ของ วอนอูเป็นแบบอันเรียลที่มีตัวเองหลายคน ส่วนของมิง็อยู่ในอวกาศ รีเลทกับเนื้อเพลงเลยทั้งคู่ ของน้องมิงงี้ zero gavity #Dreaming_with_SVT_DREAM /z0VvYDFU1M
7:시소 พรีเว็บ mpmg (11/20):
แล้วก็วอนซังเขาละเอียดจริงๆ เชื่อเลย 555 เป็นคนที่คอยเก็บดีเทลและฟีดแบ็คคนฟังอยู่เสมอ แล้วเอามาใช้ทันที ที่วอนซังบอกว่าจริงๆ play ไม่ใช่เพลงที่ฟังสนุกในแง่ดนตรีเท่าไหร่ ตั้งใจทำออกมาให้ฟังง่ายเพราะอยากให้คนโฟกัสเนื้อเพลง มันจะเหลือความรู้สึกสนุกแต่คิดตามเนื้อเพลงจนเพลงติดในหัว
8:시소 พรีเว็บ mpmg (11/20):
แปลให้เข้าใจง่ายอีกรอบ: วอนจังบอกว่า ที่เขียนเนื้อเพลงของลูซี่ออกมาแบบนี้ (ใช้ชีวิตที่เคยจำเจให้สนุกดู) ไม่ใช่เพราะเหนื่อยกับชีวิตจนหนีและสร้างโลกอีกใบขึ้นมาหรอกนะ จะทำแบบนั้นทำไม ทั้งที่เราแค่ใช้ชีวิตในโลกความจริงให้สนุกเหมือนมันเป็นโลกในเกมก็ได้
9:ใช้ชีวิตฟุ่มเฟือยและอวย DAY6 ไปวันๆ:
เนื้อเพลงก็ยอมคนรักจนไม่รู้จะยอมยังไงอยู่แล้วอะ ให้ได้ทุกอย่างขอแค่อยู่ด้วยกันแล้วมาเจอเสียงวอนพิลเข้าไปอีก ร้าวไปทั้งใจจ่ะ อีกอย่างคือ cover นี้ของพิลฟีลเหมือนฟังมิวสิคัลเลย
/UAxJ9Jsvc9
10:🍭 영재쟁 🍒 | 갓7 work:
1st song Yang Heeuns – Walk

youngjae said that he thinks that it fits the night of autumn, he also chose it as a deep condolence for itaewon tragedy. Just like its lyrics, there are a lot who are suffering or those who are in pain right now.

-->