เกม ลัก ลด

1:Non Player Character:

@LPD_Jason @LPD_Kenneth @LPD_Sunny @LPD_Alwyn @LPD_Clark @LPD_Lucas [ระบบ] ภายในอาคารยังคงมีหลอดไฟ LED ประดับอยู่ประปราย หลอดไฟมีทั้งเก่าและใหม่ ดูคล้ายจะถูกลักขโมยมาจากหลาย ๆ ที่ ส่วนที่ถูกนำมาเรียงเป็นข้อความส่วนใหญ่เป็นข้อความท้าทาย และชักชวนให้มาเล่น เกม

ยิ่งห่างจากทางเข้า แสงสว่างเริ่มลดน้อยลง หน้าต่างทั้งหมดถูกปิดด้วยแผ่นไม้และผ้าใบเก่า /rXwinewH3V
2:WENDY:
เล่นโทรศัพท์ ลักขึ้นไปใส่เสื้อ กลับมาเปิกลดเกม กูลืม ตั้งโทรศัพท์ไหน เอ้าเวรแท้
3:MADE ME MARIE:
คอนเดอะบอยซ์ที่ไทยอยากให้จัดแบบที่เกาอะ แต่ลดช่วงเล่นเกมลงนิดนึง และจัดโชว์เจ๋งๆมาแทน จะเริ่ดมาก ไฮทัช ลักกี้แฟนไม่ต้องมีมันหรอก เสียเวลาเสพโชว์มาก มีไปคนที่ได้มันก็ไม่ใช่ชั้นอยู่ดี ไม่มีดีกว่า จบ 55555
4:2022.09.21 go UP – 푸이누나 ˋ▽ˊ:
ทุกอย่างโอเค สนุก ขำความแบมแบมทั้งงาน แต่คนชอบดูโชว์แบบป้าแอบอยากให้น้องร้องเต้นหลายเพลงกว่านี้หน่อยและลดลักกี้แฟนลงให้เหลือสักเกมส์เดียวพอ ส่วนสัมภาษณ์และอ่านโพสอิทโอเคแล้ว
5:🇹🇭ThaiLand🇹🇭:
ลักกี้อินเลิฟลักกี้อินเกม แพนเค้ก หวาน สารวัตรหมี แต่ไร้ฤกษ์แต่ง: … 5 ปี เลเวลความหวานก็ไม่ลดลงสักนิด แถมดู… /kCbW3Ov5ms
6:jesssssss:

#Lazada33TH โปร3.3 เรากดแป้งอันนี้ด้วยฮะ ถูกที่สุดแล้ว ช้อปปี้ก็ไม่มีถูกเท่านี้ ดีงามอีกและ TT อย่าลืมไปเต๊าะไข่ลักกี้เกมด้วยได้ส่วนลดอีก6฿ อุแง /GNBYIzab9i
7:KartRider Rush+ TH:

@sammxsammie ต้องมีรหัสตัวละครนั้นๆ ก่อน (ได้รับจากกิจกรรมต่างๆ หรือร้านค้าเวลาในเกม) และต้องมีตัวถอดรหัสค่ะ (ซื้อได้จากร้านค้าในเกม ถ้าเป็นผู้เล่นแบบดีลักซ์จะมีสิทธิ์ซื้อแพ็ค x20 แบบลด 50% ค่ะ บางกิจกรรมก็แจกฟรีค่ะ) /z4qjwAvaSe
8:Kyps 🐳:
ละเมื่อคืนแฟนก้งุ้งงิ้งให้ฟังว่าเกมที่อยากเล่นลดราคา

ไอเราก้ถาม อยากได้แพคไหนนะ แล้วก้อาานว่ามะนอตกต่างกันยังไง หลอกถามด้วยว่าถ้าจะเอาจะเอาแพคไหน ด้วยความที่เขาไม่รู้ว่านี่จะกดให้ ก้เลยบอกง่าก้ต้องดีลักซ์อยุ่แล้ว เอ้า จัดไป //กดส่งเป็นของขวัญให้เนื่องในโอกาสอยากเปย์

🥳❤️
9:น้องต้นไม้ 🌳:

ชอบตอนจับลักกี้แฟนมาเล่นเกมกับยุนอามากตรงที่ พอรู้ว่าโซนตัวเองละดีใจสุด พอเข้าไปแถวก็เหลือเฮแค่แถวตัวเอง ไอ้พวกแถวอื่นๆนี่แบบลดมืออย่างไว555555555 #YOONA_SoWonderfulDayinBKK /KrwPcRvWdG
10:🌹MaSoo🍑🪐🐰:
ฟังเรื่องสุกี้น้ำเพลินๆอยู่ อิสัส!!! ไลน์ดังแบบดังมากเพราะลืมลดเสียงเมื่อเช้าเล่นเกม กุตกใจพลักคอมล้มเลย เวงเอ้ยยยยยย

-->