ฝันว่าได้เจอเพื่อนเก่า

1:i:
เมื่อคืนฝันดีมาก ฝันว่าหมดไฟเลยบอกแม่ แม่ก็พาไปลาออกแล้วสมัคร รร.int ตอนแรกเกร็งมากสักพักเขาเรียกเด็กดรอปไปแนะนำตัว สรุปคนดรอปเยอะมากกกกแล้วเป็นการแนะนำตัวที่แฮปปี้สุด เจอเพื่อนที่เข้ากันได้ เจอเพื่อนเก่าที่ไม่เจอหลายปีกลับมาเป็นแก๊งเดียวกัน
2:A bagel คิวขนมปัง 15, 29 พ.ย.:
แฟนเก่าที่ไม่ได้คุยกันมานานมากอยู่ๆก็เมสเสจมาว่าเมื่อวานฝันว่าไปเดินเล่นกับเราที่ริมทะเล(ไม่เคยไปทะเลกับนาง) ตีเป็นหวยเลขไรดีคะ ช่วงนี้ร้อนเงิน
3:เจ้าชาย ดูดวง🕊ทวิตนี้รวย แจกตังค์บ่อย🥳💕:
ความรักคนพุธกลางคืน มีโอกาสคนเก่าๆจะได้คุยกัน แต่คุยก็ไม่ค่อยดีหรอก ถ้ากลับมาแล้วมันเหมือนเดิมไม่ดีขึ้นคุณก็ไม่อยากจะไปต่อแน่นอน อีกยอ่างช่วงนี้การงานส่วนตัวคุณก็มีปัญหาอยู่บ้าง ถ้าเขาเข้ามาแล้วทำให้พลังงานชีวิตคุณวุ่นวาย ส่วนคุณจะได้ฝันเห็นแฟนเก่ามาหา หรือว่าได้เจอเพื่อนเก่าด้วย
4:𝗺𝐡𝐢𝐮-𝐬𝐚𝐧𝐠! (ᴛʜᴇsɪs):
ฝันว่าเจอเพื่อนเก่าและได้เล่นดนตรีไทยด้วย มันกีหรือเปล่า..
5:ทาลัมซี่เด:
เมื่อคืนฝันว่าได้เจอเพื่อนเก่า_เยอะมากแบบมากๆ แง
6:ใครเอ่ย 🦋:
ฝันว่าได้ไปงาน #FruitaCharityxNuches ในสภาพชุดที่นอนนี่เลยเสื้อกล้ามเน่าๆเกงนอนขาสั้น เดินๆอยู่เจอเพื่อนเก่า+แฟนเก่าเลยวิ่งหนี วิ่งๆจะไปขึ้นbtsอิเพื่อนกะแฟนนั่นก็วิ่งตาม ชี้ นั่นๆมันอยู่นั่น สุดท้ายไม่ได้ซื้อของนุชเลย ต้องกลับบ้านมาเปลี่ยนชุดสวยๆแล้วไปใหม่ เฮ้ออ😅 #เป๊กผลิตโชค
7:Zitto 🏳️‍🌈 (89):
นานมาก ที่ไม่ค่อยได้ฝันเลย แล้วฝันว่าไปงานเลี้ยงรุ่นสมัยมัธยม เจอเพื่อนเก่าๆ โครตคิดถึง และมีความสุขมาก
8:เจ้าชาย ดูดวง🕊ทวิตนี้รวย แจกตังค์บ่อย🥳💕:
โรงเรียนเก่ากับภาพวาดขาดๆ

คุณจะได้ฟังเรื่องราวน่ากลัวจากสื่ออินเทอร์เน็ต ไม่ว่าตะเป็นเรื่องลี้ลับผีๆแม้กระทั่งการนอนหลับฝันเห็นสิ่งลี้ลับ สถานที่แปลกๆ ช่วงนี่คุณคิดถึงเรื่องราวเก่าๆ และเพื่อนเก่าๆ หรือการอยากเจอเพื่อนและอยากขอคำปรึกษา แต่ใจลึกๆไม่กล้าไปรบกวนใคร อดทนเวลาให้ผ่านไป
9:ttheon:
ฝันว่าได้กลับไปเจอเพื่อนเก่าที่เมกาแล้วมีคงามสุขมากก
10:JARWKAI #กัปตันสามัญ:

วันนี้ฝันว่าตัวเองสอบดรออิ้ง วันที่ไปสอบมีคนในบ้านตาย เศร้าก็เศร้าไม่ได้ต้องตั้งใจสอบ กำลงัจะสอบไปสอบมา กระดาษไม่มี เจอเพื่อนเก่าที่ตายไปแล้วในฝันสอบด้วยข้างๆ ให้ดรออิ้งผ้าสักอย่างในกระดาษแผ่นเล็กๆ ดรออิ้งได้ไม่ถึงไหนก็เศร้าเพราะรู้สึกทำไม่ทันเพื่อน /BzRTLVND1y /9GRP7HrOCg

-->