ฝันเห็นไก่ตาย

1:Mats:
นานๆทีแม่จะโทรมา ตะกี้โทรมาเสียงดังบอก แม่ถูกหวย ฝันเห็นไก่ตาย_ซื้อเลย 90 ไก่ 9 ตาย 0 เป๊ะเลย! แล้ววางสายไป
#เอิ่บควรถามสารทุกข์สุกดิบกันบ้าง
2:pookpui: stay home, stay safe:
ยกมือว่าจำว่าคำไหนใช้ไม้ม้วนได้จากการท่องจำอาขยานผู้ใหญ่หาผ้าใหม่ ผันวรรณยุกต์ได้ถูกต้องจากการท่องไก่จิกเด็กตายบนปากโอ่ง ฉันฝันเห็นเศรษฐีใส่ผ้าถุงขาดๆ คิดราคาของทวนกับแม่ค้าได้จากสูตรคูณและการเทียบบัญญัติไตรยางศ์

เป็นสิ่งที่มีประโยชน์และเอามาใช้จริงได้จนแก่จากการเรียนตอนเด็กๆ
3:ก้อนตูน:

𝗪𝗵𝗶𝗹𝗲 𝘆𝗼𝘂 𝘄𝗲𝗿𝗲 𝘀𝗹𝗲𝗲𝗽𝗶𝗻𝗴 – เปนอีกหนึ่งเรื่องที่ชอบมาก💖ดูมาสามรอบแล้วเช่นกัน จงซอกคือดีย์งาม นางเอกกับพระเอกคือฝันเห็นอนาคตของกันและกันเลยมีตำรวจอีกคนด้วย นางเอกเคยเปนนักข่าวมาก่อนแต่ฝันว่าตัวเองจะตายตอนเปนนักข่าวเลยเลิก พระเอกเปนอัยการ สนุกมากกกกกอไก่ล้านตัว /O8Zy78DkAO
4:J ☃️ ¹⁹⁹⁶:
เมื่อคืนฝันเห็นไก่ตัวนึงโดนยิงกุร้องไห้จะเป็นจะตายสงสารน้อนอยู่กันเต็มเล้าเลยน้อนโดนเฉยยยยยย
5:นิกรูม:
สรุปเมื่อคืนเจ้าแม่น้ำค้างฝันนะคะ
ฝันเห็นไก่ตาย_ (ไก่=9, ตาย=0) แต่นางไม่กล้าทวิตบอกเพราะกลัวไม่แม่น 😂😂😂
6:เจ๊เกลือ🧮วันมหามงคล:
เพิ่งนึกได้ว่าฝันต่อกันอีกละ คร่าวๆ คือเป็นเรื่องหมู่บ้านนึงในชนบทกับสาวชาวกรุงที่ปิดเทอมไปดูแลคุณยายผู้น่ารัก ใจดี วันนึงดันมีไก่ตายในบ้าน ก็ไม่อะไร หมากินมั้ง ไก่ตายทุกวัน วันดีคืนดีเห็นยายมากินไก่สดกระซวกไส้ หลานแกล้งไม่เห็น แล้วก็ไม่มีไก่ตายอีก

แต่วันนึงมีศพคนมาอยู่ในบ้านแทน
7:MZ🦉:

มาว่ะตานี้กุ วงเล็กแล้วเหลือเยอะนะ 14คนแล้วตี้เหลือ2คน นิ่งๆให้พวกมันยิงกันเลยจ้า กุยิงปิดเกมพอใจละ ได้แดกไก่นอนหลับฝันดี //นายโอ๊ตเห็นตายไปตอนแรกไม่คิดว่าจะอยู่ดู พอเกมจบกดถูกใจให้นี่จ้า เราเก่งใช่มั้ยล่าาา5555 /wEEOmXVlj0
8:นิธิมา มหาจตุรงค์:

….23 ก.ย. คือสิ่งที่ไก่เห็นในสมุดในความฝัน ก็เหนคนต่อแถวยืนน่าซีดเซียวไม่พูดจา เอะโต๊ะอะไรทำไมใหญ่แบบนี้ คร่อมธารน้ำใสที่เราว่ายขึ้นมา เราจะตายวันไหน…สมุดค่อยๆกรีดกระดาษและเปิด….???? /2FpH10Hv5b
9:ซา’เปา ไส้พิน้อนจ้าน | bjyxszd | ☃️ 9人:

สานฝันน้อนก้อนโดเมสติก

ป๋อป๋อ: พี่เห็นผมช็อตนี้ยัง คูลมั้ยล่า

จั้นจั้น: ว้าววว เหล่าหวังอย่างคูล! งั้นวันนี้ฉลองด้วยไก่ผัดพริกฉงชิ่ง เผ็ดลืมตายนะ
🔥🌶🌶🌶🔥

#BJYXSZD /osXnF6aLYk
10:TANYA ft. ธอญอ หัวใจ พี่เอิร์ท🎸หม่าม๊าน้องบาส:
ลุงจิมมาเมื่อไหร่ชั้นตายได้เรยนะ ส่วนตัวชอบคาแรคเตอร์พระเอกแนวนี้มาก อยากเห็นเอิร์ทเล่นมาตลอด ฝันที่ไม่กล้าฝันแต่พี่ออฟสานฝัน มาแน่ ร้านข้าวมันไก่ที่แซ่บสุด ต๊าซสุดในพระนคร 2022 ลุงจิมเวอร์ชั่นพิรพัฒน์ วัฒนเศรษสิริ จะยืนหนึ่งค่ะ!!!

-->