นะน้องนะ คือ

1:박니에 slow:

ช่วงแรกพี่ซอกแกบอกว่าวันนี้แกจะไม่ร้องไห้ แต่จีฮุนบอกเซ้นน้องบอกว่าพี่ซอกจะร้องไห้นะ สรุปคือพี่ซอกแกร้องไห้ 🥹 เพราะโปรเจคที่ทึเมร้องน้องส้ม
/AEyrPRpaQL
2:january:

น้องม้าคคือว่านะ /gnuuaxFWJi
3:『🐥』💙❤️‍🔥:
ทุกครั้งที่พีพีให้สัมภาษณ์ ถึงแม้เค้าจะเป็นเป้าของคำถามขนาดไหน เค้าตอบได้compromiseเสมอ ไม่ว่าจะต่อตัวคนถามหรือเรื่องราวที่เกิดขึ้น คำตอบของเค้าไม่ใช่คำตอบแบบเอาตัวรอด พอให้มันผ่านๆไป แต่มันคือผ่านความรู้สึก ผ่านความคิดมาอย่างดี นึกถึงทุกฝ่ายเสมอเลย น่ารักกับน้องเยอะๆหน่อยนะ
4:เดอะมิกิ รัก #FIREBOY ที่สุด ヅ:
เอาจริงคือเหมือนน้องไม่มีทีมช่วยคิดคอนเทนท์ ไม่กระจายคอนเทนท์ไปในที่วัยรุ่นอยู่เยอะๆด้วย ไม่เปิดช่องทางติดตามชัดๆ ใครมีคอนเทนท์อะไรเสนอค่ายไปเลย เพราะน้องดูไม่มีคนช่วยจริงๆแก ทีมน้องมีแค่นั้น 3-4 คน แล้วก็ไม่ใช่สายคอนเทนท์ มีแต่สายคอนแทค แล้วมีแอดมินแบบนั้นด้วย เห็นใจน้องอยู่นะ
5:🌙 ᴹᴼᴼᴺᴸᴵᴳᴴᵀ 🐶🪐:

เมื่อก่อนเพิร์ธคือหาตัวจับยากมากนะ น้องแทบไม่ค่อยเคลื่อนไหวให้แฟนคลับเห็นเลยว่าอยู่ไหน แล้วดูตอนนี้สิ โครตชอบตอนเขาอยู่กับโอมได้มั้ย 😭😭😭

/8MSuNQqG2L
6:เพนกวินคลั่งรัก ◡̈:

ทำไมพซต.ถึงต้องเป็นน้องพีพี?
ท่านผู้บริหาร :อย่างที่บอกว่าเราต้องการมอบความสดใสให้กับลูกค้าทุกท่าน สิ่งที่รู้คือชานมไข่มุก เป็นสินค้าที่มอบความสุขให้ทุกคน ผมนึกไม่ออกว่ามีใครที่เหมาะกว่าพีพีแล้ว พีพีเป็นคนน่ารักมากๆ
🥹💛ฟังแล้วภูมิใจมากๆ ขอบคุณ Dakasi มากๆนะคะ
#DakasixPP /lXoxwQpf9R
7:ta (՞ ܸ. .ܸ՞):

ชอบฉากนี้ น้องเทียนเล่าว่าหนูทำนู้นทำนี่ได้ พี่จิวแกก้อตั้งใจฟังที่น้องพูดนะ แถมยิ้มเอ่นดูเค้าไปอีก ดูทรงแล้วพี่จิวคงฟังน้องเทียนเจื้อยแจ้วไปได้ตลอดชีวิตอะ ฮื่อ ก็นะในโลกของพี่จิวน้องเทียนก็คือความสุขที่สุดของเขา
#คุณชายEP12 #คุณชาย /0b6F3lXkYK
8:นิวนี่ นันนัดสอน:

น้องหวานมองอยู่เห็นป้ะ มองนมแบบเนี๊ย
น้องหวานหิวนมแล้วค่า ร้องเพลงมาสี่นาทีแล้วนะ
น้องหวานเดินมาแล้ว กินนมหม่ามี๊สิลูก
น้องหวานกินแบบเปิดไม่ได้นะคะ ต้องเป็นจุกค่ะ
ตอนจบก็คือเอาขวดนี้มาให้หม่ามี๊เปิดให้ค่า
โอ๊ยทั้งขำทั้งเอ็นดูมัมหมี55555555555555
/00BShlpwAD
9:เปาเปาเป็นนักกำหนดอาหาร:

คิดว่าหลาย ๆ คนเห็นโพสน้องหมอ #สูดิวะ แล้วก็มีคำถามว่า “แล้วอะไรกันแน่ที่ทำให้คนเราเป็นมะเร็ง” พอดีเพิ่งฟังเลคเชอร์จาก อ.พิเศษ ในวิชาที่เรา TA อยู่ คือ Dr. Nigel Brockton จาก AICR เรื่อง Nutrition and Cancer Prevention/Survivorship เลยอยากมาแชร์นิดนึงฮะ ขออนุญาตต่อในเธรดนะ 🙂 /rfska2naH9
10:Akincha:

ถ้าสลับโกศลเป็นน้องแล้วไชยเชษฐ์เป็นพี่ ผลคือพี่ที่พยายามเล่นกับน้องแต่น้องดันตึง ไอเด็กคนนี้มันเอาใจยากเอาเรื่องนะ
#ท่านขุนที่สวยที่สุด /Gi5KAknesK

-->