อวยพรวันพ่อภาษาอังกฤษ

1:🤍:
เมื่อเช้าใส่บาตรวันเกิดแล้วหลวงพ่อก็อวยพรเป็นภาษาอังกฤษเว้ย นี่ก็ตอบอย่างไว ขอบคุณค่ะ แล้วมาคิดได้ทีหลังว่ามันต้องพูดว่า สาธุ รึป่าว่ะ
2:Tuangporn Asvavilai:

“คุณพ่อ”ของ”แอฟ ทักษอร”โพสท์ IG อวยพรวันเกิดเป็นภาษาอังกฤษเมื่อ27 ตค.ว่า ไม่ว่าเวลา-ฤดูกาลจะเปลี่ยนไปแต่ขอให้มั่นใจว่าลูกคือสายรุ้งที่งดงาม /Iq7w4cmRmo
3:KEYPLAN📐:
พ่อแม่โทรมาอวยพรวันเกิดเป็นภาษาอังกฤษคือ…..
4:…………..OBP…………….:
บอกพ่อว่า อวยพรวันเกิดหนูยาวๆหน่อยน้า พ่อบอกจะอวยพรภาษาอังกฤษแทนละกัน โอเคๆจัดมา แฮบปี้เิบิร์ดเดย์ยยยยยยยยย++ 555
5:(final exam) à sugarcas:
วันนี้วันเกิดเรา เราอยากอวยพรให้ตัวเอง555 ขอให้สมหวัง เจอแต่สิ่งดีๆ มีความสุขมากๆ เก็บเงินไปคอนWDWได้เร็วๆ เข้านิติกับม.ที่หวังได้ ถ้าเจออุปสรรคก็ขอให้ผ่านไปด้วยดี ฉลาดขึ้นด้วย เก่งภาษาอังกฤษมากๆๆๆๆๆๆ ไม่ขี้เกียจ ร่างกายแข็งแรง พ่อแม่อยู่กับเราตลอดไป และขอให้ได้สามีฝรั่ง
6:🌼Tαηgmαψ||| w/ Long COVID:
จริงๆก็อยากพิมพ์ภาษาเกาหลีอวยพรวันเกิดด้านะ แต่เห็นบอกว่ามีทวิตเพื่อเรียนภาษาอังกฤษ.. เอาอังกฤษงูๆปลาๆไปก่อนนะจ๊ะ พ่อแพนด้า #121212VIday
7:ตัวจิ๋ว:

คำอวยพรวันเกิด
วันนี้ Sanook Campus เราได้รวบรวม คำอวยพรวันเกิด ข้อความอวยพรวันเกิด ทั้งภาษาไทยและอังกฤษ พร้อมทั้งคำอวยพรวันเกิดกวนๆ โดนๆ มาไว้ให้ทุกท่านได้นำไปอวยพร คนสนิท เพื่อน พ่อ แม่ พี่น้อง และครอบครัว ไปดูกันสิว่าจะมีคำอวยพรแบบไหน…อ่านต่อได้ที่ /v7uHbZN24N /MybWaybxO1
8:The ดริ้งค์ อ้อยใจ:
อะไรคือพูดอวยพรวันพ่อกันเป็นภาษาอังกฤษ จีน ไทย ส่วนฝรั่งเศสไปร้องเพลงกันหมด 5555555
9:babylion🐯:

แม่อวยพรวันเกิดให้พ่อมีความน่ารัก มีความเป็นภาษาอังกฤษ 555 /xBMqWRnmrK
10:—𝙏𝙝𝙖𝙩𝙨 𝙬𝙝𝙖𝙩 𝙞 𝙙𝙞𝙚 𝙛𝙤𝙧:
จะว่าไปคุณพ่อทร.ต้องภูมิใจในตัวรบสักนิดแหละนะ! เด็กที่พูดอังกฤษแล้วออกเสียง s ไม่ได้จนพ่อต้องบอกให้พอในวันนั้น 2-3วีคต่อมาพูดได้คล่องปร๋อแถมงานคริสต์มาสปลายปียังได้ขึ้นกล่าวอวยพรเป็นภาษาอังกฤษอีก ฮรุก รบยังภูมิใจในตัวเองเลยคุณพ่อทร.ต้องว้าวสักนิดแหละ! จริง

-->