ครอบครัว ลิ ซ่า

1:JUNGHAEIN.TH:

พี่แฮอิน ถ่ายรูปกับครอบครัวน้องลิซ่า 🤍
“เมื่อวานพี่แฮอินไป BLACKPINK World Tour2022” กับทีมนักแสดง SNOWDROP

#정해인 #JungHaeIn #HAESOO #HAEIN #BLACKPINKWorldTour2022 #LISA /6HrYOTl8gG
2:𝐏𝐑𝐄𝐂𝐈𝐎𝐔𝐒 :):

พ่อ Peter Utz น่ารักกับลิซ่าตลอดเลยนะ ตั้งแต่ครั้งแรกจนทุกวันนี้ทุกเทศกาลต่างคนต่างส่งของขวัญให้กัน พาไปเจอคอนเนคชั่นกับครอบครัวของตัวเอง ที่อวยหนัก เพราะเค้าทรีตน้องเราดีมากๆ ขนาดที่ว่าน้อยมากที่จะเห็นความสัมพันธ์ของแบรนด์กับ GBA แบบนี้ ทั้งๆที่มันคือธุรกิจ /IPonOUGGNT
3:Chada Kim BORNPINK🕷:
ไม่ใช่แค่แม่ลิซ่านะที่ไม่ได้ถ่ายรูป พี่สาวพี่จี้ก็ไม่ได้ถ่าย ลงรูปแค่ 3มบ แล้วทำไมมีปัญหาได้อะ มันก็น่าจะชัดแล้วนะว่าเจนไม่ได้อยู่ถ่ายด้วย แถมเจนก็บอกเองว่ารีบไม่มีเวลาถ่ายเลย แต่ไปโวยวายในไอจีแม่ลิซ่า มีมารยาทกันหน่อยได้ปะ นั่นครอบครัวเค้านะ ให้เกียรติกันบ้างเถอะ
4:𝑆𝐴𝑁𝐷𝑌𝐵𝐸𝐴𝑅 ʕ•ᴥ•ʔ:
ลิซ่าบอกว่าหลังจากนี้จะบินกลับไทยไปหาครอบครัวให้บ่อยที่สุด ไม่สนใจค่ายจะว่าอะไรแล้ว ส่วนเจนนี่บอกว่าอยู่หอค่ายมานานเป็นสิบปี หลังจากนี้ก็จะอยู่กับครอบครัวให้ได้มากที่สุด 🥺💓
5:💍💜 iambluepeace 💛🥃:
ใดๆ คือขอให้ลิซ่าพักผ่อนกับครอบครัวอย่างมีความสุขนะคะ เดือนที่แล้วก็วันเกิดตัวเอง เดือนนี้วันเกิดคุณแม่ ได้เจอกันสองเดือนติดๆ เป็นครอบครัวที่อบอุ่นมากมายจริงๆ ลิซ่าถึงได้เติบโตมาอย่างน่ารักที่สุดเลยยยย
6:❀ LittleTouch ❀:

แปลคห.นตซเกา กระทู้นี้ดีกว่า
-เหมือนเจ้าหญิงเจ้าชายของสักประเทศ บ้าจริง
-เหมือนถ่ายภาพยนต์เลย
-ภูมิใจที่คุณสองคนเป็นไอดอลเคป๊อป
-บรรยากาศเหมือนในหนัง
-ดูเหมือนพี่น้องวัยรุ่นในครอบครัวที่ร่ำรวยมาก
-ลิซ่าหน้าเล็ก
-บ้าไปแล้ว.. ทุกภาพที่อัพโหลดเหมือนหนังเลยอ่ะ
#LISA #BLACKPINK #MONEY /zbIzhhTqj8
7:𝐏𝐑𝐄𝐂𝐈𝐎𝐔𝐒 :):

กรี้ดด!! พี่แฮอินกับน้องลิซ่าและครอบครัว เด็กที่ดูซีรีย์แล้วกรี้ดในวันนั้น วันนี้ได้เจอพระเอกแล้ว 5555555555 /vZBR4EF2ne
8:🏆🧑🏻‍🚀 อย่างตึง ⁰³²⁷:
ตามประเด็นเตนล์มา จะบอกว่าน่าสงสารที่สุดล่ะ โดนด่านอกประเด็น ลามไปเรื่องครอบครัว เรื่องบาดเจ็บ เรื่องเพศ ล่าสุดโดนเรื่องหุ่น ไม่โอเคที่เราอยู่ในปี 2022 คิดว่าทุกคนควรตะหนักได้แล้ว แต่เหมือนทุกคนลืมชื่อ ลิซ่ากับเตนล์อ่ะ
9:แมทชื่อนี้ป๊าตั้งให้:
ลิซ่า แบมแบม มิลลิ คือคนที่พยายามด้วยตัวเองและได้แรงซัพพอร์ตจากครอบครัวและคนอื่นที่ไม่ใช่รัฐบาลอะ พอเขาดังแล้วอิรัฐบาลมาเคลมผลงานsoft powerเป็นของตัวเองเฉยเลย งงใจ ถ้ารัฐสนับสนุนจริงเขาคงไม่ต้องไปไกลถึงตปท.เพื่อเดบิ้วต์มั้ย
10:pun:
ฝันวัยเด็กของลิซ่าคือการเป็นแอร์โฮสเตส เพราะตอนไปสิงคโปร์กับครอบครัวได้เจอแอร์ของ singapore airlines หน้าตาสวยๆ ใส่ชุดสวยๆ ตอนลงเครื่องมาก็ขอร้องให้แม่ซื้อยูนิฟอร์มให้เลย ซึ่งแม่ก็ซื้อให้นะ แต่สุดท้ายคือส่วนสูงไม่ถึง จะเป็นแอร์ต้องสูงพอจะแตะช่องสัมภาระด้านบนหัวได้ 55555555

-->