ข่าวคุณตา

1:หยุมได้หยุม! (อ้างอิงทวิตได้ค่ะแต่อย่าก็อป):

มันแฟร์หรอว่ะ ทั้งๆที่พี่ผู้เสียชีวิตก็ขับรถของเค้าอยู่ดีๆอ่ะ เค้าทำถูกกฏจราจรทุกอย่างแต่ต้องมาตายเพราะคนที่ทำผิดกฏจราจร ผิดกฎหมาย

เดฟ ทัดพงศ์ กมลปัญญากร (คนขับ)
จอม อัยวัฒน์ ศรีมาตย์ (ถ่ายลงสตอรี่)
เดล อมาเดล มาร์ติน
#เด็ก16ผ่าไฟแดงชนคนตาย ช่วยตอบมาสักคนได้ป่ะว่าพี่เค้าผิดอะไร /dq5rjp3kLq
2:Dararan:

ทุกคนอย่าพึ่งเมินเฉยกับ #ม็อบชาวนา อยากให้ทุกคนช่วยเป็นกระบอกเสียงต่อไป คุณลุงๆป้าๆคุณตาคุณยายแค่หวังว่าจะได้มีโอกาสสะท้อนปัญหาและความเดือดร้อนของตัวเองให้ภาครัฐได้รับฟังแต่พวกเขากลับยังไม่ได้รับโอกาสนั้น จึงอยากให้ทุกคนช่วยกระจายข่าวนี้ออกไปเพราะนี้ก็คือความเป็นความตายเหมือนกัน /SWn2Lkz3fw
3:คุณกอกอเอง:
ข่าวคุณอุ๊งอิ๊งค์ออกทีวีตากับยายคือยิ้มไม่หุบเลยถามว่าถ้าเขาลงจะเลือกไหม เเกตอบอย่างไวว่ากามาตั้งเเต่รุ่นพ่อเเล้วประสาเเค่นี้ทำไมจะกาให้ไม่ได้ โฮรรรกูปลื้มมาก
4:humpback:
ข่าวหดหู่ชิบหาย คุณตาเข็นรถวีลแชร์ที่มีคุณยายนั่งอยู่เพื่อหางานทำ แล้วคือคุณยายเขาเสียชีวิต คุณตาเขาก็ยังไม่รู้อะ ㅠㅡㅠ สภาพการใช้ชีวิตของคนในประเทศมันขนาดนี้ได้ยังไงวะแม่ง อีตู่อีควาย
5:I’m M@¥฿€€:
ฟังข่าวเช้าคุณตาขายน้ำให้คนท้องกินฟรีตอบแทนที่เคยมีหญิงท้องที่ช่วยตัวเองตอนป่วยหนักและช่วยค่ารักษาหนึ่งหมื่นโดยที่ไม่รู้จักกัน หลังจากหายก็หา ผญ คนนั้นไม่เจอเลยมาทำดีตอบแทนกลับให้สังคม…🥰 เรืองดีๆยามเช้า
6:พันไมล์ :

เมื่อก่อนเฉยๆกับคุณเบลล่า ก็ว่านางน่ารักเป็นปกติของดาราทั่วไป แต่หลังคุณเวียร์แต่งงาน เราไถเฟสไถทวิตอ่านข่าวผ่านตลอด แต่ข่าวมันเยอะจนสัมภาษณ์คุณเบลผ่านตาจนได้ นับถือทัศนคติ การวางตัว กาลเทศะ เราให้นาง 10/10 คือนี่เป็นคนน่ารักแบบ inside out โดยแท้จริง #บุพเพสันนิวาส2 #เบลล่าราณี /fmdlGVjZDR
7:เจ๊แต๋ว:
เพิ่งอ่านข่าว มีคุณตาติดโควิด ทีนี้ไม่กล้ากลับเข้าไปอยู่บ้านกลัวเอาไปติดคนอื่น เลยมานอนที่ศาลาหน้าวัด เพจสายไหมต้องรอดเข้าไปช่วยและประสานให้ไปอยู่ศูนย์พักคอยเพราะเป็นผู้ป่วยสีเหลือง แต่เมื่อคืนพระโทรมาแจ้งว่า จนท.เอาคุณตากลับมาไว้ที่เดิม จ่ะ ไหนใครให้คนติดทำ HI นะ
8:มัมหมีปลอมเอง🤏🏻:

ฝากรีได้ไหมคะ เราอยากให้เค้าเห็นว่าเค้าควรจะปรับปรุงตรงนี้ ข่าวช่องนึง ร่างตาเค้าตกจากต้นไม้ที่ร่างหล่นลงมาที่พื้นเอง และมีจังหวะนึงนักข่าวหัวเราะ ไม่รู้ว่าลืมตัวหรืออะไรก็ตามแต่ แต่เราโครตจะไม่สบายใจ เพราะเราเป็นญาติ คุณรู้ไหมเราเเทบไม่ได้หลับไม่ได้นอน (1) /wQGPQQZ7Mk
9:Rassmi 🌟 🇹🇭| | || 💛:

ข่าวนี้เศร้าจัง สงสารทั้งคุณตาคุณยาย /yLVpPAHoqb
10:ญ㋡ |||🏳️‍🌈:
ขอโทษนะ โหนกระแสพูดประเด็นแตงโม 5 วันติด คือมันมีประเด็นอะไรมากมายให้สัมภาษณ์ขนาดนั้นเลยหรอวะ มันไม่ข่าวอื่นให้ทำแล้วหรอ พี่หนุ่มลองชวนคุณตาคุณยายม็อบชาวนาไปออกดูมั้ย เขาอยู่มาจะสองเดือนละ อยากกลับบ้านจะแย่แล้ว

-->