ผมสั้นประบ่า หน้ากลม

1:ringuringo 🐰🍎 // ขอปั่นวงล้อก่อน 💦🥹:
@Japanitsu มันติดที่เราหน้ากลมมากๆ แม่เราไม่อยากให้ไว้สั้นแบบที่เราอยากไว้ ฮือ ตัดทีไรก็คือประบ่าตลอดเลยค่ะ55555 ตอนนี้คือขี้เกียจสระผมแล้วต้องมาเป่าผมยาวๆ
2:แบยม뱸🌈💜จีบ중:
รักษากฎล้าหลังดีจริงๆ คืออยากบ่นว่าเราเป็นคนรูปหน้ากลมสั้น โหนกแก้มสูงรูปกะโหลกหัวด้านบนแคบกว่ากรามแถมหูกางด้วย เวลารวบผมตึงเรารู้สึกว่าตัวเองไม่สวยเลยไม่มีความมั่นใจซักนิดเดียว เราอยากตัดสั้นประบ่า ซอยผมนิดๆ+ตัดหน้าม้า(ต่อ)
3:Beest:
@_Naturday_ สั้นค่ะ แต่ตอนนี้ยาวประบ่าแล้วหนูยังหาทรงผมใหม่ไม่ได้เลน หน้ากลมๆ หาทรงยากมากค่ะ
4:เมียวแหงว:
เราชื่อเป้อ หน้ากลมแก้มเยอะ ผมสั้นประบ่ามีหน้าม้า ทำไฮไลท์สีบลอนด์ข้างหน้ารวมหน้าม้าด้วย สูง 154 ( ตอนนี้ไม่รู้เพิ่มบ้างยัง ) ถ้ายิ้มจะยิ้มตาหยี ถ้าไม่ยิ้มหน้านิ่ง ๆ จะเหมือนตาคนไม่ได้นอน
5:ʜᴡᴀɴɢᴡɪɴ:ᴅ 🍳🍼:
@pithikarn สั้นประบ่าค่ะ เคยไปทำล่ามให้ช่างทำผมเกาหลี เขาบอกคนหน้ากลมไม่เหมาะกับไว้ผมยาวเพราะจะเห็นกรอบหน้าไม่ชัด ถ้าจะไว้ยาวก็ควรไล่เลเยอร์ แต่แนะนำให้ไว้สั้นดีกว่าแล้วทำปลายงุ้มๆ จะทำให้หน้าดูเรียวขึ้น แล้วก็ทำให้หน้าดูเด็กด้วยค่ะ
6:🦋PinkieKoi🦋:
หน้ากลมๆยังกล้าทำเลย

ลองเปลี่ยนบ้างอะไรบ้าง
ทรงผช.ตัดเปิดข้างก็ตีดมาแล้ว
ลองทรงผช.+upper cutก็ตัดมาแล้ว
ผมยาวกลางหลัง ผมสั้นติ่งหู ผมสั้นประบ่า
ฯลฯ ก็ทำมาหมดแล้ว
แค่ดัดวอลลุ่มเอง จะให้ตัดบ็อบสั้นเลยก็ไม่กล้าพอ ไม่มั่นหน้าเบอร์นั้น ยังไม่อยากแย่งซีนกับพี่จินตหรา
เอาแบบนี้ไปก่อน
7:🛸 (rest):
ดูรูปตัวเองเซ็ทล่าสุดแล้วแบบอยู่ๆก็มีความคิดว่าเฮ้ย ทำไมกูน่ารักจังวะ ผมสั้นประบ่าสีน้ำตาลมีหน้าม้า หน้ากลมๆ ยิ้มแล้วแก้มบังตาหมดเลย หรือตอนที่ทำหน้าเฟียซแล้วหน้าเหมือนคนพี้ยาอีก เออเนี่ย แม่งน่ารักว่ะ 55555555555555555555555555555555555555555555555555555 ชอบตัวเองตอนนี้มากเลย 🤤
8:Rika cant sit with SunTi:
@manjardleche แฟนเราชอบให้เราไว้ผมยาวค่ะ จะตัดสั้นก็ไม่ค่อยอยากให้ตัดแต่หัวเรานิเราจะตัดทรงอะไรก็ได้ แต่พอถามเพื่อนเพื่อนบอกเราตัดสั้นแล้วหน้ากลม เลยได้ประบ่ามาค่ะ คนละครึ่งทาง 555555
9:🐐เป็นแพะแต่อยากเป็นแมว:
@29thny_muth พอมันเห็นโหนกแก้มกับสันกรามเลยดูผอมไง เหมือนบางคนที่ตัดผมสั้นประๆบ่าแล้วหน้ากลม พอตัดสั้นแบบเหนือหูจะดูหน้าเรียวแทน
10:มะปุ้มอาละวาด 𝙛𝙩. ดูบอล °:
@Zimi_mint จริง ๆ ตัดสั้นมาครึ่งชีวิตนะคะ เพราะโรงเรียนบังคับไว้ผมสั้น แต่พอเข้ามหาลัยก็ไว้ยาวตลอด เคยตัดสั้นประบ่าครั้งนึงแล้วก็ได้รู้เลยว่านุเป็นคนไม่เข้ากับผมสั้นเลยจริง ๆ ค่ะ ตัดออกมาแล้วดูหน้ากลมกว่าเดิม 55555555

-->