แฟนไม่มีเวลาให้

1:ッ:

ออกกองแทบจะทุกวัน แฟนไม่บ่นแต่เพื่อนบ่น
ชอบความมัวแต่เข้าป่า…ไม่มีเวลาให้เพื่อนมาหา
55555555555555 /iJDYBszefJ
2:ナッフル:
@catchthedao 15 – ชอบโดนจีบบ นัฟพูดไม่รู้เรื่องถ้าให้จีบเองก็มัวแต่เขินจนเขาไปมีแฟน แงแง

16 – ถ้าแฟนไม่ซีเรื่องมีเวลาให้ก็พร้อมมีคับ บอกตามตรงว่าเวลาที่ใช้กับตัวเองทุกวันนี้ค่อนข้างลงตัว แฮปปี้กับทุกเวลาแต่ละวันสุดๆกลัวจะแบ่งเวลาให้แฟนได้น้อยแล้วเขาจะม่ายโอเค
3:𝘢𝘯𝘨𝘺 𝘤𝘩𝘦𝘦𝘴𝘦 🧀:
เคยคิดแบบนั้นเหมือนกัน เหมือนเหมยลี่พูดในหนังรฟฟ คือก็รู้แหละว่าแฟนไม่ได้มีไว้ให้อยู่ด้วยกันตลอดเวลา ไม่ได้อยากอยู่ด้วยตลอดคุยเจอตลอด แต่ก็ไม่ชอบแบบอยู่ไกลจนเอื้อมไม่ถึงได้แต่คุยผ่านจอ อยากให้ซัพพอร์ตให้อินเตอร์แอคกันได้มากกว่านั้น
4:𝗦 ♡ 𝗡 𓈒:
เราไปเที่ยวกับแฟนไม่เคยทะเลาะกันเลยนะ ปกติคู่อื่นเขาทะเลาะกันเรื่องไรง่ะ แต่ให้พูดจริง ๆ ก็ชอบเวลาไปไหนแล้วมีเขาไปด้วย แบบเดินทางไกลก็ไม่อิดออด เคยขับมอไซด์ตากแดดจากตัวเมืองเชียงใหม่ไปคาเฟ่ที่แม่ริมเขาก็พาไป แค่เพราะเราอยากไปเขาก็พาขับไป ทั้งที่มันร้อนมาก ๆ
5:charlie:
เท่าที่เคยเป็นเด็กม.6มานะ เหมือนการศึกษาไทยทำให้เด็กต้องไปเรียนพิเศษอะ รู้สึกว่าการเรียนในโรงเรียนมันไม่พอที่จะเอาไปทำข้อสอบเข้ามหาลัยได้ ยากเหี้ยๆ มันเหลื่อมล้ำตรงนี้แหละ เด็กที่บ้านไม่มีเงินจะทำไง แต่จริงๆขึ้นอยู่กับคนด้วย อย่างชั้นถึงต่อให้เรียนพิเศษคะแนนก็แย่เหมือนเดิมT_T
6:1s:
เวลามีเหนื่อย หรือมีเรื่องอะไรบ้าๆบอๆอยากเล่าให้แฟนฟังแต่แฟนไม่อยู่ฟังนี่แม่ง โคตรคิดถึงเลย😢
7:J. #NO112:
เวลาโดนคนในออฟฟิศถามทำไมไม่ดูหนังอะไรเลย ไม่มีเวลาบลาๆๆๆ อยากตอบมากว่าเพราะกุงานเยอะมากจ้า แต่ตอบไม่ได้เพราะเป็นฝิ่น ให้ฟีลอกหักแต่บอกแฟนไม่ได้ ก็เป็นปริศนาต่อไปว่าทำไมนังนี่มันยุ่งนัก
8:มายอาโปเลือดบริสุทธิ์:
พูดแบบไม่ชิปเลยนะ คสพมอปเค้าไปไกลมากแล้วการที่เราไปนู่นมานี่ กินนู่นนี่นั่นแล้วนึกถึงใครสักคน คนนั้นต้องพิเศษระดับนึงเลยแหละ แบบหน้าเค้าลอยมาตลอดเวลา เหมือนตอนเรามีแฟนเลย ถ้าแฟนไม่ได้ไปด้วย เห็นอะไรที่เค้าชอบก็จะส่งให้ดูงี้ เขินว่ะ มอปปฟก
9:김세정 ♡ •:
ชีวิตตอนนี้คือไม่มีที่ว่างให้แฟนเลยอ่ะแบ่งเวลาชีวิตเป็นสามส่วนคือ เซจอง เอพิ้ง ฮโยจูอนนี่ มีแฟนไม่ได้หรอกกุชาตินี้
10:jj:
แฟนไม่ชอบมีเวลาให้นี้ควรทำไงอ่ะ

-->