ช่องคลอดมีหน้าที่

1:อาโป:
เลือดประจำเดือนร่างกายเอากลับไปใช้ใหม่ไม่ได้สิคุณ มดลูกไม่ได้มีหน้าที่ดูดซึมเหมือนลำไส้ปะ จะดูดกลับไปเลี้ยงสมองยังไงเนี่ย ถ้ามันค้างมันก็เป็นของเสียอยู่ในนั้นแหละ แต่ช่องคลอดเค้าใีสกิลชำระล้างเองได้ค่า 😂😂😂
2:Sandy สาขา4:

ความรักของแม่อ่าเนอะ อยากเห็นลูกได้สิ่งดีๆ มีหน้าที่การงานดีๆอยากจะสนับสนุนทุกช่องทางที่ทำได้ แต่แค่เทรนสันนี้ยังทำให้เขาไม่ได้เลย น้ำคอลแน๊ว พูดละเจ็บแผลผ่าคลอด #LIPSLIVExZaintSee /x3Vr388gKx
3:ส้มหยุด:
อีคนที่ไปกดเปลี่ยนรหัสแอคเพื่อดูเบอร์ คือเค้าแหกตัวเองก็ผิด แต่มุงละเมิดสิทธิเค้าไหม แล้วมีหน้ามาพูดว่าทุกคนมีสิทธิกดดูรหัส โถ่อีสัสลืมเอามารยาทออกจากช่องคลอดมารึไง
4:เว็บ Dek-D.com:

#dekdSexEducation [Q&A] 🤔
: #Analsex คือการมีเพศสัมพันธ์ผ่านทวารหนัก ซึ่งเป็นรสนิยมทางเพศแบบหนึ่ง “ทวารหนัก” นั้นเป็นอวัยวะที่มีลักษณะคล้ายช่องคลอดเพศหญิงคือเป็นท่อไม่ใหญ่มาก ยืดหยุ่น มีหน้าที่ดูดซับน้ำและสารอาหารครั้งสุดท้าย ก่อนจะปล่อยอาหารออกมาเป็นกากใยหรืออุจจาระ ① /pGixH23o5R
5:🇯🇵 Tokyo Beauty IPL 🇹🇭:

รู้ไว้หน่อย❗️ก่อนโล๊ะหมออ้อย👯‍♀️

💉ขนหมออ้อย มีหน้าที่ในการช่วยปกป้องเชื้อโรคแบคทีเรีย
ไม่ให้เข้าไปสู่บริเวณช่องคลอดได้ง่าย ✨

💭อีกทั้งยังช่วยลดการเสียดสีระหว่างมีเพศสัมพันธ์
และลดการเสียดสีระหว่างน้องสาวของเรากับกางเกงในด้วย 👙 /0lNJ8f91xf
6:Hansibjørn ~ Bjørn บยอร์น แปลว่าหมี:

ทุก 2 ปีจะได้เมลล์เตือนให้ไปตรวจหาเชื้อไวรัส HPV มะเร็งปากมดลูกกับหมอประจำบ้าน ปีนี้มีให้ลงทะเบียนขอรับอุปกรณ์ตรวจด้วยตัวเอง แล้วส่งอปกกลับไปยังรพ.เพื่อเขาจะได้ตรวจหาเชื้อ ค่าอปก ค่าส่งทุกอย่างไม่มีค่าใช้จ่าย เพราะจ่ายภาษีไปแล้ว /jZaoqTIZ6d
7:กิ่งก่า:
อยากให้แมส โรคนี้ใกล้ตัวมาก ถ้ายายนี้ไม่เป็น นี้ไม่เคยตะหงิดเลยจนเค้าเป็น เห็นทุกช่วง มันมาแบบเงียบมากๆ ถ้าไม่ไปตรวจก้ไม่รู้ว่าเป็น เข้าใจว่ามีหน้าท้องเฉยๆ ที่ทำให้ไปตรวจคือคนแก่ 80 มีเลือดออกช่องคลอดเลยไปตรวจฟีลเล่น สรุประยะ 4 ซี้ดทั้งบ้าน
8:วิ ติดเรียน:
เออนี่ไปเจอความผิดปกติของร่างกายมาอีกอย่างนึง คือคนที่มีสองเพศในคนเดียว มีช่องคลอด มีหน้าอก มีเอว มีสะโพก แต่มีอัณฑะข้างในช่องคลอด ส่วนใหญ่ความผิดปดติอันนี้จะเจอได้ในคู่สามีภรรยาที่ไม่สามารถมีลูกได้สักทีทั้งๆ ที่อสุจิฝ่ายชายแข็งแรงและผญ.ก็ไม่ได้เป็นหมัน อันนี้ไม่แน่ใจรายละเอียด-
9:yourlittlecat17🌙:
ยื่อพรหมจารี มีหน้าที่ป้องกันสิ่งสกปรกและสิ่งแปลกปลอมเข้าช่องคลอด ไม่ได้มีหน้าที่ยืนยันความ”ซิง”นะคะ

จำ!!!
10:ทนายวิรัช ที่ปรึกษาAttorney at Law & Notary Public:
คดีหนึ่ง..นางพยาบาลมีหน้าที่
ส่งซับน้ำเชื้อในช่องคลอด
ของผู้ถูกล่วงละเมิดทางเพศ
แต่พยาบาลไม่ส่งโดนข้อหา
ละเว้นการปฎิบัติหน้าที่
แต่รอลงอาญา

-->