ใส่สีเสื้อตามวัน

1:เปวคุงรักซาซาจัง:
ชอบความเป็นตะฮิน้องดูไม่อายเวลาต้องทำอะไรแบบอย่างงี้งั้น แบบเวลาเล่นน้ำใช่มั้ยก็ใส่เสื้อกล้ามสีขาวเล่นไปเลยตามสไตล์คนเกร๋ ในขณะที่เมมเบอร์ที่เล่นด้วยกันก็คือใส่ไปเลยเสื้อสีดำหนาๆ วันนี้ก็อีกเปิดเผยรูปที่เห็นช่วงไหล่ที่ไม่ใส่ไรเลยงี้ สุดยอด แม่รักหนู ตะฮิเก่งมาก
2:น้องมาร์คนี้แม่ไง🦁:

รีวิวกดบัตรสายมู กด7 ได้พนักงานดีมากกกกกตั้งใจสุดๆจนวินาทีสุดท้ายได้บัตรตรงใจ 6500,4800,3900 คิวหลุมดีใส่เสื้อสีมงคลตามวันด้วย อะไรที่ว่าดวงดีคือทำหมดค่าโดยรวมวันนี้ดีไปหมดแฮปปี้มาก #GlindaTarot #NEOCITY_THE_LINK_BKK /zbxbN0BxTW
3:ชื่อชั้นเป็นคำไทยแท้:
พวกจารต้องใส่เสื้อสีตามวันหรือเปล่า นี่ไม่รู้ แต่ที่แน่ๆ มีจารผู้ชายคนนึงใส่สีฟ้าทุกจันทร์แล้วใส่สีเหลืองทุกศุกร์ นี่ว่านางตั้งใจเว้ย
4:ข้าวปุ้น:
กุก้ชอบสีชาเขียวมาตัังนานล้ะแค่ไม่ได้หวีดขนาดนั้นแต่เสื้อผ้่เต้มบ้าน มาวันนี้ชั้นใส่สีชาเขียวทั้งตัวนางบอกชัันชอบสีตามนาง กุอ้าคเรียล
5:루토야~♡︎:

ฝากรีค่ะ
*ถ้าเจอแจก500ให้คนที่รี
ตามหาคนที่กดบัตรให้เรา จำได้ว่ามากับเพื่อน2คน เราใส่เสื้อกันหนาวสีน้ำตาล บัตรที่กดโซนT1 4800วันที่4/12/2565 กดที่*เซเว่นท่าเรือ ตรงข้ามร้านถุงเงิน* วันที่กดเวลา11โมงของวันอาทิตย์ ถ้าเห็นโพสเราทักมาทีนะคะเราลืมขอสำเนาบปชช 😭#NEOCITY_THE_LINK_BKK /H1XroPvuS6
6:หนุ่มจู๋:

สอบถามหน่อยค่ะ สีเสื้อควรใส่ตามวันที่ตัวเองเกิด หรือใส่ตามวันที่เขากำหนดคะ🥺 #NEOCITY_THE_LINK_BKK /WXXSz9IKQD
7:แภคร์ จี๋ฮร โฟลเวอร์พาร์ทไทม์:
เสื้อสีมงคลมันใส่ตามวันนั้นๆหรือใส่ตามวันเกิดวะ
8:Ayaka is my everything:
สวัสดีค่ะ คือเพื่อนเราฝากตามหาไอจีพี่สตาฟคนหนึ่ง เป็นผู้ชาย วันนี้ใส่เสื้อสี กับกางเกงยีนส์ อยู่สีม่วง ใส่หมวกสีขาว หน้าตาหล่อๆอ่ะค่ะ เห็นบอกว่าตอนแรกจะมาขอไอจีแต่ว่าหาพี่ไม่เจอเลยมาขอให้โพสต์หาให้ ใครรู้จักกับพี่เขาช่วยพิมชื่อไอจีบอกในเม้นให้หน่อยนะคะขอบคุณล่วงหน้าค่ะ #วสกจ
9:Wan w.:

เค้ามองชั้นด้วยแกร๊ !!!!! (มโน) เจอสายตางี้ไป ต้องทำตัวยังไงอ่ะ 😍 คิดไม่ผิดที่วันนี้ใส่เสื้อสีคัลเลอร์ฟูลไป น้องน่าจะขำกับสีเสื้อชั้น 555 ไล่ดูรูปเพิ่งจะเห็น …… ช่วยบอกบุญทีค่าา น้องชื่ออะไร ?? ตามน้องได้ที่ไหนบ้างคะ ??
#CRAVITY #CRAVITYFANCONinBKK #นกเซ่แอบหนีด้อม 💚 /8PhTXY0u2m
10:เปโต้:
เอาจีงใส่เสื้อตามสี อันที่บอกเปนรายวัน วันที่ 1 2 3 ใส่สีนี้ กุว่าอันนั้นอะแม่น ใช้ได้จริง แต่ยุกยากมาก อยากปริ้นแปะตุ้เสื้อผ้า

-->