ประวัติโมอมีน่า

1:XVlll 🍀☀️💶💰:
เอ็นดูคุณลุงที่ซักประวัติวันนี้ตอนไปฉีดเข็มสามแล้วเราต้องฉีดโมเดอน่า เพราะ1กับ2เราได้ไฟรเซอร์ เราถามว่าจะมีเอฟเฟคอะไรรุนแรงมั้ย แกบอกโมเดอน่าแค่ 0.23มิลกรัมเอง นิ้ดเดียว น้อยกว่าไฟรเซอร์ตั้งเยอะ ละทำหน้าจริงจัง ปลอบใจกูแหล่ะดูออกนะ อ่ะ ไม่กังวลก็ได้ค่ะ 😄
2:YB💖:
รีวิวสั้นๆคือ ห่วยค่ะ ไม่มีซักประวัติใดๆเรียกชื่อยังผิด เรียกกุสุจิตราละดันมีคนชื่อนั้นไง เค้างงกูก็งง มาถึงละจิ้ม แปะพลาสเตอร์ยังแปะลวกๆเลอ ให้ตายเถอะ โมเดอน่าจริงใช่มั้ยนิ ละที่ฉีดคือเปนคอกกั้น ดูไม่มีค.อนามัยใดๆ มีคนฉีดแค่คนเดียวมุงก้รอไปสิคะ รพคือดูหรูนะแต่อะไรว่ะเนี่ย
3:N🌟🍷🌈💰{🐶🐰}​:
แล้วป๊าจองซิโนฟาร์มให้ เป็นภูมิแพ้แต่ไม่มีประวัติแพ้ยา ประเด็นคือ จะรอดมั๊ย รึจะรอโมเดอน่าดีวะ เครียดนะเนี่ย แค่ฝุ่นนิดเดียวผื่นกุยังจึ้นเลย อากาศร้อนก็ขึ้น เริ่มเครียดแล้วนะเนี่ย
4:ANJA:
ยังไม่ได้ฉีดสักเข็ม​ เพราะเคยมีประวัติแพ้วัคซีนเลยไม่กล้าฉีดตัวอื่น​ ​กลัวไปเจอสูตรไขว้อีก​ ก็รอโมเดอน่ามาตลอด​ แล้วคือยังไง​ชาติไหนจะได้​ นี่ไปไหนก็ไม่ได้เพราะยังไม่ได้ฉีดวัคซีน​ ให้เอาเข้ามาก็ไม่เอา​ ตอนคนอื่นจะเอาเข้ามาก็ขวาง​ พอเขาเอามาก็มารุมทึ้งแย่ง​ น่ารังเกียจ #โมเดอร์นา
5:JB_hibi 🍀💙:
สงสารเพื่อน นางมีประวัติ anaphylaxis ก็โทรถามหมอแล้วว่าฉีดไฟเซอร์ได้ ไปถึงจริงๆ เจอหมออีกคนบอกถ้ามีประวัติโรคนี้ไม่แนะนำไฟเซอร์เลยนะคะ ขอให้ฉีดตัวอื่น โมเดอน่าเป็นต้น ซึ่งตอนนี้ไม่มีให้ฉีดค่ะ .. เสียเวลา กลับบ้าน ไม่ได้ฉีดด้วย นางบ่นใหญ่
6:Bybyแงว🐾จาไปวู ฮู๊ววว ฮูว..😽~♡:

แบบนี้คาดเดาวันไม่ได้ วันนี้ลงสอบเคส มีกลุ่ม 608 ที่ประวัติยังไม่ได้รับวัคซีน รอโมเดอน่าจนโดนโควิดสอยไปละ 3 ราย /gsbiif8eRG
7:เจนเจน โฮกปี๊ป 🐶✨:
ดูแม่บ้านญี่ปุ่น แล้วแบบโอ้ยน่อ ถ้าเป็นที่เขตจัดหาให้จะได้ไฟเซอร์ แต่ถ้าที่องค์กรจัดหาให้คือโมเดอน่า แล้วที่ญี่ปุ่นก็คือจัดการช้าเพราะเคยมีประวัติคนญี่ปุ่นแพ้วัคซีนเขาเลยค่อนข้างจะละเอียด ถ้าตายรัฐจาย 12 ล้าน+ค่าทำศพ6หมื่น ถ้าพิการรัฐจ่าย 1.5 ล้านต่อปีต่ะ
8:DaisukiJDramaPlus:

วันนี้ไปฉีด​เข็ม3 ที่บางซื่อมาค่ะ ลงทะเบียน​อยู่แล้ว ไปถึง9.10น.ประตู​2 คนค่อนข้างเยอะ มีต่อแถวเป็นช่วงๆ แต่รอไม่นาน ได้ฉีดตอน 9.50น.

เลือกได้ว่าจะPZหรือMDN บอกจนท.ข้างในนะ ถ้าไม่แจ้ง จนท.จะพาไปแถวPZเลย ส่วนเรา เลือกโมเดอน่า ต้องไปลงประวัติ​ใหม่นิดหน่อย แล้วค่อยไปแถวโมเดอน่า /qFXhzRLaGt
9:สม.:
แฟนเราจองโมเดอน่าไปตั้งแต่ช่วงแรกๆแล้ว อีกไม่กี่เดือนต้องออกฝึกงาน แต่ยังไม่มีประวัติฉีดวัคซีน รับผิดชอบชีวิตคนอื่นหน่อยมั้ยคะ #โมเดอร์นา
10:onyourl_eft 🍋:
เอาไว้เช็คก่อนพรีบั้ม แต่ขนาดแอคที่ไม่เคยมีประวัติยังโกงกุเลย นานกว่าพรีโมเดอน่าก็พรีบั้มน้องพั้นกับอีหนูมาลี #NCT127_STICKER
/6SaqZ5Vnmj

-->