เลือดจางห้ามกินอะไร

1:โค๊กซ่าส์ หมาชื่อก๊วย:
@normalnutch หมอพูดไม่ฟังเหรอ แบบเม็ดห้ามกินเกิน7วัน ถ้าไม่ได้ป่วยอะไรห้ามกิน เลือดจางความดันต่ำ
2:อยากเที่ยว!:
เลือดจางเป็นอะไรที่แย่มากนะ นี่โดนสั่งให้กินเยอะๆน้ำหนักห้ามลดลง กินน้ำเยอะๆ ไม่งั้นผิวจะซีดลงเรื่อยๆเหมือนคนไม่มีเลือดอะ
3:𝘽𝙖𝙣𝙤𝙛𝙛𝙚𝙚_𝙥𝙞𝙚:
หน้ามืด วูบบ่อย รู้ว่าเลือดจาง ไมเกรน หมอบอกหมดละว่าต้องดูแลสุขภาพยังไง อะไรกินได้ไม่ได้ แต่ที่หมอห้ามคือของชอบทั้งนั้น ขาดหวานไม่ได้แล้วล่ะชีวิต
4:sabito:

สุขสันต์วันเกิดยัยเก้า ตอนแรกจะทำรูปให้แต่ดันไม่ทันก็เลยช้าเลยเนี่ย😓 พี่ขอให้เก้าไม่ทำครัวระเบิดอีกต่อไปเลย ขับรถก็ระวังๆอย่าไปชนอะไรอีกมันอันตราย ไม่สบายก็กินยาด้วย ห้ามดื้อ เลือดจางก็ต้องไปหาหมอบ่อยๆห้ามขาดนะ ไม่รู้ว่าเราอยู่ด้วยกันมานานแค่ไหนแล้ว แต่ก็อยากอยู่ไปเรื่อยๆเลยนะ🤍 /L37USFmjYd
5:แอคติ่ง 🥺💗:
อุทาหรณ์ เผื่อเจอแบบนี้อ่กครั้ง ต้อง “ห้ามกลับบ้านและตรวจฉี่เลย”

ทุกคนรู้ใช่ไหมว่า “ฉี่” ถ้าไม่ตรวจภายใน 3-4 ชม ถึงจะกินอะไรเค้าไปมันอาจจะไม่เจอก็ได้เพราะเราสามารถกลับไปนอนพัก กินน้ำ ทำให้เหงื่อออก บลาๆ ผลมันจางมากอาจออกมาว่าไม่พบได้

แต่เลือดอะไม่แน่
#แตงโม
6:aaomaam:
เป็นเลือดจางเกี่ยวไรกับแต่งตัววะ กูงงว่ะ ใช่ว่ากูไม่ดูแลการกินนะ กูห้ามกินหลายอย่างมาก มาบอกอะไรอย่าเอาแต่แต่งตัว ไอเหี้ยครอบครัวกู สภาพ ไม่ไหวนะ
7:J. lll:
หมอ1:เลือดจางนะเรากินไข่เเดงนะ
หมอ2:ผอมนะเราห้ามกินไข่เเดงกินเเต่ไข่ขาว >>ตกลงกุต้องกินอะไร ไม่รุอ่ะ กินมันทั้งหมดนั่นเเหละ
8:ㄹㄴ¨ |||:
@Si_HaNkWaNg ก็อีก มันอยู่ที่ว่าแกเลือดจางเพราะอะไร เพราะขาดธาตุเหล็กหรือจางเพราะธาลัสซีเมีย ถ้าธาลัสซีเมียคือห้ามกินเหล็ก งี้
9:หายหน้าเพราะติดนิยายค่ะ💕😊:
พอรู้ว่าเป็นไข้เลือดออก ต้องเจาะเลือดหลายรอบมากต่อวัน เจาะจดไม่มีที่จะเจาะ แล้วเราเป็นคนเลือดจาง พยาบาลต้องช่วยกันหาสามสี่คน จนกว่าจะเจอเส้นเลือด แปรงฟันก็ไม่ได้ เลือดก็ห้ามออก อะไรแดงๆดำๆก็กินไม่ได้ กินแต่ของโรงบาลเท่านั้น ผืนก็ขึ้นเป็นจุดๆ อยู่รบ.เป็นอาทิตย์
10:lll 에콥 ﹆ 𝚋𝚞𝚝𝚝𝚎𝚛𝚏𝚕𝚢 𝚏𝚕𝚢 𝚊𝚠𝚊𝚢 🦋♪:
จำไม๊ว่า ห้ามลุกเร็ว เป็นเมนส์ต้องกินข้าวกินน้ำเยอะๆ เจอแดดแรงๆไม่ได้ เหมือนสำออยอ่ะ แต่แม่งเป็นจริง เห้ออออ เวทนะกรดไหลย้อนงี้ เลือดจางอีก มีอะไรอีกไม๊??

-->