เราดที่ยวด้วยกัน

1:🐝허니버터잼🐯주헌아 사랑한다:
ใครรู้บ้าง เราส่งรูปผ่านแอร์ดรอปจากไอโฟนไปไอแพดไม่ได้ ขึ้น waiting ตลอดแต่ที่ไอแพดไม่ขึ้นอะไรเลย แต่เราส่งรูปผ่านแอร์ดรอปจากไอแพดมาไอโฟนได้ปกติ ใช้แอปเปิ้ลไอดีอะนเดียวกัน คืองงว่าทำไมไอแพดมันถึงไม่รับแอร์ดรอปอ่า งง ช่วยด้วย
2:(rest)✿bubbleเป็นKhunEn✿:

แก น้องกลัวชั้นทำไม ชั้นแค่ให้รางวัลน้องด้วยการชวรดื่มดาวน์นี่ ดื่มเอส ปกติที่พวกเราก็ดื่มกันนนน หรือน้องกลัวดอสชั้น ดิสนี้คือแทบจะยกด้อมแล้วว ทำไมกลัวชั้นคนเดียวววววว ชั้นออกจะน่ารักใจดีเป็นมัมเหมียวของพี่น้าโนนนนนะ 🥹🥹🥹 #โอมนนน #mynameisnanon #ohmpawat /U8l0Bvqvdn
3:𝑏𝑢𝑏𝑏𝑙𝑒𝑠𝑑𝑎𝑙:

ค่ะ เราเป็นคนทักไปหาคุณฟินเอง เป็นคนฝากพี่วิวดรีมไลก์โพสด้วย อันนี้คือที่คุยกันกับคุณฟินค่ะ คุณหินบอกว่าแท็กเดียวที่เล่นคือเซลก้าโซวอนค่ะ
#ปอมเป็นใคร #เตือนภัยอูจอง /y8yJLeYhJT
4:L/hex:
เพิ่งอ่านพีทกี๋ตอนที่สิบ น้องไนล์ปากดตัว และเราใช้ดิสเดียวกันด้วย รักน้องไนล์มากๆ
5:hey;:
คิดถึงนะคะคนเก่ง ภาพตอนเธอจากไปมันยังจำติดจา แต่เราอยากจะบอกคนสวยว่า หนูจะเดินต่อไปแล้วนะ หนูข้ามมาอีกปีแล้ว เมื่อปีที่แล้วเรายังไปดที่ยวด้วยกันอยู่เลย ใจมันหายมาก แต่ว่าหนูน่ะจะเข้มแข็ง เพื่อตัวเองเลย รักนะคะ รักมากๆ
6:ᗡN¡W€NO:
ชั้นเป็น555555 เมื่อก่อนเวลาไปเรียนพิเศษก็ทำตัวไม่ถูกเวลานั่งข้างๆผชวัยเดียวกัน แบบเหมือนเราเคยชินกับสังคมหญิงล้วนอะ😂 คือบางทีกูก็อยากเป็นเพื่อนด้วยนะแต่ไม่รู้จะทำตัวยังไง+แอบระแวง แต่ช่วงที่อยู่ตึกติววาดรูปก็ดีขึ้น เพราะมีเพื่อนตุ๊ด เหมือนช่วยทำให้ทุกคนสนิทกันอะ
7:ปังปอนด์’s ภูวินเหมียว:
ชอบทรงผมน้องภูวินช่วงนี้จัง กู้ดแบบที่ปอนด์บอกจริงๆ

นี่อะไรที่เกี่ยวกับน้องจะเอ่ยชื่อปอนด์เสมอ เพราะรู้สึกเหมือนปอนด์เป็นวินนี่ด้วยกัน คลั่งรัก เอ็นดู มองน้องฟิลเตอร์เดียวกัน แต่พี่แกต่างแค่แอคใหญ่กว่าเรา หรือต่างตรงมีฟิลเตอร์แฟนด้วยหว่า 🤔

#ปอนด์ภูวินทร์ #ppnaravit #phuwintang
8:ณิวฬ์YinWar ꈍ◡ꈍ)♡ 🏳️‍⚧️:
ตื่นมาบอบช้ำไปทั้งร่าง วิถีฟคไม่ง่ายเลย โหดมากแต่ก็อิ่มเอมมากเช่นกัน ขอบคุณฟคมิวด้วยนะคะ เมื่อวานน่ารักกับเรามาก เรากับแฟนไม่ได้นั่งด้วยกันก็หันมาถามเราว่าแลกที่กันได้นะ แถมชวนกันกรี้ด ยว คอแตกด้วยกันไปอีก ❤️ ถ้ามีโอกาสมี้จะมาหาหยิ่นวอร์อีกนะ
9:เดือนๆๆๆๆ:
ต้องขอบคุณด้อม #ปอนด์ภูวินทร์ จริงๆนะ ตั้งแต่ปลาบนฟ้าจบไปคราวโน้น ก็เกือบจะสองปีแล้วอ่ะ น้องก็ไม่มีผลงานคู่อีกเลย ดีใจที่พวกเรายังดหนียวแน่น และรักน้องสองคนทุกๆวัน ขอบคุณน้องๆสองคนด้วย ที่ยังรักกันดูแลกัน พวกเราก็จะรักและดูแลทั้งสองเสมอ #FFFCampingConcert #ppnaravit #phuwintang
10:ม๊ามี๊นุแทนนานานุ | อยากเอาโควิดมาทุบ:
เคยบอกว่ารักนุนิวเหมือนควายตัวนึง ก็จะรักแบบนี้ไปตลอดแหละ ถึงแม้ดราม่านี้น้องจะไม่กี่ยวอะไรด้วยเลย ให้ทุกคนแยกแยะกันด้วย แล้วซนซนเองก็ต้องคิดเยอะๆด้วยเพราะคนที่โดนจริงๆคือคนที่เราบอกว่ารัก

-->