ตัดต่อดาราไทย

1:bebsawyer:
บอกดาราไทยอยากดังให้เป็นบลิ้งเมนลิซ่า เหยเตง มองข้ามเมนจีซูที่เค้าถึงกับตัดต่อรูปไปป้าว
2:ฮงชิกชิกชิกกะด้าว ft. จุนยองรับฟรีแล๊น:

ว่าแล้ววันนึงต้องเจอ กฎหมายคุ้มครองบุคคลไม่สาธารณะของเกาหลี(รวมไปถึงญี่ปุ่นและอีกหลายประเทศ) เข้มข้นมากๆ ต่อให้ถ่ายเพราะเขาสวยหล่อ แต่ถ้าเจ้าตัวไม่พอใจ ก็เอาผิดได้ และที่เข้มยิ่งกว่าคือ กฎหมายคุ้มครองเยาวชน ถ้าอยากถ่ายรูปเด็ก ขอพ่อแม่เค้าก่อน #เกาหลีสามัญชน /9TGESmyHQT
3:ฮงชิกชิกชิกกะด้าว ft. จุนยองรับฟรีแล๊น:
มาทำเป็นฐานเสียงวัยรุ่นไม่มีคุณภาพ แต่ลุงตู่ก็อยากได้ฐานเสียงวัยรุ่นอยู่แหละ ดูออก จากรายการเดินหน้าประเทศไทยวัยทีน หรือดึงดาราดังๆมาร่วมงานตั่งต่าง แต่มันไม่คลิกไง ลองเปลี่ยนไปใช้ทีมตัดต่อของเมอาดู
4:🪐ญิ๋งแจ๊ง่วงนอน☀️:
บันเทิงไทยมันแปลก ดาราโฆษณาเหล้าก็ไปแจ้งข้อหาเขา ดาราดูดบุหรี่ก็ไม่ได้ เป็นตัวอย่างที่ไม่ดีต่อสังคม ตัดไปที่ตปท. มันเป็นเรื่องปกติมากกกก เนี่ยะไทยแลนด์แดนกะลา
5:꒰ พูพี ꒱ ✧‧₊˚:

🐨 : ชอบครับ เพราะตัดต่อเนียนมาก หน้าสวยมาก เเละซึ่งน้องหน้าสวยอยู่แล้ว แล้วยิ่งตัดต่อเข้าไปในหน้าดารา เป็นภาพวาดยิ่งสวยไปใหญ่ครับ ใครจะไม่ชอบครับ ผมว่าทุกคนก็ชอบเหมือนกัน

” ผมกล้าพูดเลยว่าในไทยมีประชากร 70 ล้านคนไม่มีใครหน้าสวยเท่าน้องแล้ว , ซี 2020 ”

#ZaintSeexWoodyFromHome /q53tqAXLOt
6:SongKang_ONLYB♡🦋💜:
ที่รู้มาตอนนี้พัคมินยองกำลังโดนถอดออกจากโฆษณา และพรีเซนเตอร์หลายตัวเลย เพราะผู้ชายสีเทามากๆ เพื่อนทำงานที่ NewSenTv บอกว่าถ้าค่ายหรือมินยองไม่ออกมาพูดหรือพูดว่าคบกันก็ถอดเหมือนกัน ยืนยันคือสำนักข่าวที่นั้นทุกสำนักยืนยันแล้วว่าผู้ชายในวงการการเงินเทาสุดๆ
#พัคมินยอง #Parkminyoung
7:มลคมจ☆:
ตัดภาพไปที่กองถ่ายหนังฮอลลีวูด แม้แต่แองเจลิน่าโจลี่ยังต่อคิวรับอาหารกับทีมงานกองถ่าย แต่ดาราไทยทุกอย่างต้องประเคนให้ ดาราไทยถึงชอบเป็นสลิ่ม เพราะเค้าชอบ privilege ชอบความรู้สึกที่ตัวเองเหนือกว่าพิเศษกว่า
8:𝐆𝐎𝐒𝐒𝐈𝐏𝐆𝐔𝐍:

#TheSerpent ซีรีส์ 8 ตอนจบสร้างจากคดีจริงของฆาตกรต่อเนื่อง ไล่ฆ่านักท่องเที่ยวในแถบบ้านเรา ถ่ายในไทยและเซ็ตฉากได้สวยมาก เล่าเรื่องสนุกมาก หลายซีนคือลุ้นแบบบีบหัวใจ แต่แอบตัดสลับไทม์ไลน์เยอะไปนิด Taha Rahim เล่นได้ชวนผวามาก ดาราไทยมาโผล่เยอะมาก | ดูได้แล้วใน Netflix #movietwit /HXjLMM40EB
9:minxo:
ต่างประเทศเค้าฉีดวัคซีนโควิดไปถึงไหนต่อไหนกันแล้ว เตรียมแผนฟื้นฟูการท่องเที่ยวให้กลับมาเป็นปกติ ตัดภาพมาที่ไทยยังมัวแต่สนใจว่าดารา เซเลปคนไหนติดโควิดบ้าง ผ่านมาปีนึงก็ไม่มีอะไรพัฒนาเลย แม้แต่ตรวจโควิดฟรียังไม่มีสิทธิ
10:lll คิมนอนอเอ๋งๆ~🌈☀️💸:
ของเกาหลีแค่แฟนทำเทาๆยังโดนปลดขนาดนี้ ตัดมาไทย ดาราทำผิด ช่องโปรโมทต่อค่ะ แหะๆ

-->