หูกระจงควรปลูกให้ห่างจากตัวบ้าน คือ

1:•หูกระจงควรปลูกให้ห่างจากตัวบ้าน• ไฟนอล🥹:
งานสายตาของจินยองคือที่สุด ขนลุกกกกกสองภาพให้ความรู้สึกต่างกันจริงๆ 😭😭
2:น้องปุ้ง:
เวลาคุยกับแฟนแล้วเดดแอร์ไม่รู้จะตอบไรนี่กับแฟนจะชอบพูดว่า “บ้านไกลเวลาน้อย” 55555555555555555 คือไม่ได้มีความหมายไร เหมือนหูกระจงควรปลูกให้ห่างจากตัวบ้าน
3:v:
ทุกคน หูกระจงควรปลูกให้ห่างจากตัวบ้าน คือ_ตอนนี้ทปอ จัดตั้งกรรมการชุดใหม่มาตรวจเฉลยอีกครั้ง เราพากันดันเรื่องนี้ดีมั้ยคะ ให้ทปอ ออกมาสรุปผลให้ไวที่สุด มันจะเป็นการดีกับทุกคนนะ เราจะได้แยกย้ายกันไปจัดอันดับได้อย่างไม่ต้องมีไรติดค้าง คนที่รอประกาศรอบ2 จะได้หายเครียดด้วย #dek65
4:ᴄᴋᴍ 👩‍💻rest.:
คือถ้าเป็นสมัยก่อนจะเป็น “หูกระจงควรปลูกให้ห่างจากตัวบ้าน” หรือ “มีถั่วมั๊ย” แต่สมัยนี้เป็น “หวยออนไลน์” ยอมพี่ไทย 5555555555555
5:เอซียอล (.ㅅ ):
กูไม่รู้ว่าคืออะไรแต่อ่านแล้วขำ อิสัส -หูกระจงควรปลูกให้ห่างจากตัวบ้าน555555
6:คุกกี้รสกระต่ายคลุง:
รีล่า เราแนะนำกระทู้นี้ เป็นกระทู้พันทิปในตำนาน ตัวอย่างของการเมินดราม่าโดยสมบูรณ์แบบ คือเมินแม่งสุดๆไปเลย กลายเป็นเรื่องห่าเหวไรไม่รู้ ใครจำมุก “หูกระจงควรปลูกให้ห่างจากตัวบ้าน” ได้ มันคือนิยามของกระทู้นี้เลย 55 /bhgdZI0eBE
7:M🌱:
นี่อาทิตย์ที่ผ่านมาคือเครียดทั้งอาทิตย์ไม่รู้อะไรดลใจให้อยู่ดีๆก็เปิดเดี่ยวฟัง ก็รู้สึกดีขึ้นมาเยอะเรย ล่าสุดเขียนโน๊ตติดไว้ที่คอมแล้ว หูกระจงควรปลูกให้ห่างจากตัวบ้าน ตลกตัวเองล้ะตอนนี้😂
8:☁️D•E•W☁️:

หูกระจงควรปลูกให้ห่างจากตัวบ้าน😶 เอ่อออ กูพึ่งรู้ว่ามันคือต้นไม้ #กูไม่ได้โง่ใช่ม้ะ #ความควาย#สิ่งโง่โง่ในประเทศไทย /LXHXSo6Z5u
9:𝚓𝚘𝚢𝚌𝚎:

PARK JINYOUNG… /ivaG1Tulia
10:อยาก go Up ไปกับ GOT7 “JAY B/Def.”:

สุดหล่อเจบีบอกกลัวแมลงสาบที่สุดงับ ไม่เคยเจอผี เลยไม่รู้ว่ากลัวมากมั้ย แต่ถ้าเจอแมลงสาบ นี่ขนลุกเลย
🌴: พวกเรื่องเหนือธรรมชาติก็กลัวนิดหน่อย แต่ไม่ใช่ว่าเคยเห็นผีอะไรนะครับ คือถ้าอยู่ดีๆ ประตูเปิดเองหรือเก้าอี้ล้ม แบบไม่มีสาเหตุ มันก็คงน่ากลัวน่ะครับ แต่แมลงสาบนี้น่ากลัวสุดแล้ว😱 /SHhKWPm65F

-->